• Trung tâm Xét nghiệm Fastex

Quy chế hoạt động

I.Thời gian và địa điểm làm việc
-Thời gian làm việc: từ 6h – 19h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 & chủ nhật, trừ các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước
-Địa điểm: Hà Nội, HCM, Yên Bái
-Để biết thêm chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ:
Phòng khám đa khoa Gentical – Trung Tâm xét nghiệm Fastex
Đc: Tầng 6 tòa nhà AMV GROUP, số 47 ngách 323/83, ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 19002071(bấm phím 2)
Web: fastex.vn
II.QUY TRÌNH ĐẶT KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN
-Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin dịch vụ cần sử dụng tại Web: fastex.vn
-Bước 2: Khách hàng chọn dịch vụ, nếu chấp nhận sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ theo số hotline.
-Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email, …).
-Bước 4: Sau khi nhận thông tin của người sử dụng dịch vụ, Bộ phận CSKH của FASTEX sẽ liên lạc với khách hàng để xác thực thông tin đặt lịch sử dụng dịch vụ.
Trường hợp người sử dụng dịch vụ không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc FASTEX nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện dịch vụ và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.
-Bước 5: FASTEX có thể thực hiện dịch vụ ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp các hệ thống bệnh viện/phòng khám được thông tin trên website của FASTEX để sử dụng dịch vụ.
III.QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN
FASTEX thực hiện giao hồ sơ, kết quả dịch vụ tận tay bệnh nhân. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng và đã xác thực thông tin sử dụng dịch vụ qua điện thoại, FASTEX sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.
IV.PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:
Các phương thức thanh toán được chấp nhận: Thanh toán trực tiếp tại phòng khám. Nhân viên FASTEX thu tiền tận nơi.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,